On Group – Giảm đến 100% các gói quảng cáo thúc đẩy doanh số

On là sàn thương mại điện tử kết nối các nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa với các cộng tác viên và người bán hàng online. Thông qua On, các nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa có thể quản lý mạng lưới cộng tác viên bán hàng hoàn toàn miễn phí.

Phối hợp với cùng Go-online, On đưa ra gói hỗ trợ doanh nghiệp khi tham gia chương trình: “Giảm đến 100% các gói quảng cáo thúc đẩy doanh số”.

Gói giải pháp là một sự hỗ trợ dành cho người bán nằm trong chương trình thúc đẩy bán hàng của On phối hợp với chương trình Go-Online của Bộ Công Thương để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online theo chủ trương của Chính Phủ.

Thời gian diễn ra chương trình: 01/08/2021 - 31/12/2021

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng gói giải pháp:
  • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu mà không mất bất kỳ chi phí nào giúp thúc đẩy doanh thu với chi phí marketing bằng 0. 
  • Giúp tăng cơ hội bán hàng, miễn phí nhiều loại phí phát sinh, tất cả các khâu xử lý đơn hàng sẽ được vận hành bởi On trong quá trình vận hành giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí nhất có thể.
  • Với mạng lưới hơn 5,000 Cộng tác viên của On sẽ giúp Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận tới các khác khách hàng mà không cần cửa hàng vật lý hoặc bất cứ chi phí Marketing nào.

Đăng ký