Gian hàng “Đi chợ online” giá bình ổn ngay trong vùng dịch

Thứ năm, 17/09/2021 10:09 GMT+7
Sau khi UBND TP HCM cho phép các đơn vị giao hàng hoạt động trở lại để phục vụ cung ứng hàng hóa, Viettel Post và sàn TMĐT Vỏ Sò đã ngay lập tức triển khai gian hàng “đi chợ online” để cung cấp, vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho người dân toàn thành phố.

Kể từ ngày 31/8, các shipper công nghệ tại TP HCM đã được phép hoạt động giao hàng trở lại, tuy nhiên vẫn chưa được triển khai cung cấp hàng hóa thiết yếu với dịch vụ “đi chợ hộ”. Trong khi đó, với Viettel Post là đơn vị sở hữu sàn TMĐT Vỏ Sò, hai khâu cung cấp và vận chuyển được kết nối thành một luồng vận hành thống nhất nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa thiết yếu của người dân TP HCM một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngày 31/8, sàn TMĐT Vỏ Sò đã chính thức mở trang “đi chợ online” tại địa chỉ https://hcm.voso.vn/. Khách hàng có thể đặt đơn chỉ bằng vài thao tác đơn giản như: truy cập vào gian hàng, lựa chọn combo rau quả theo nhu cầu, điền địa chỉ nhận hàng và thanh toán trực tuyến.

Gian hàng “đi chợ online” của sàn TMĐT có đa dạng các loại combo rau xanh, hoa quả với nhiều mức giá chỉ từ 109,000 đồng, bao gồm: mướp, bí xanh, cà tím, dưa leo, bí đỏ hồ lô, cam, khóm... Trong đó, các combo “An lành”, “An tâm” và “An toàn” được đông đảo người dân chọn mua nhờ kết hợp nhiều loại rau củ giàu dinh dưỡng, dễ chế biến trong bữa ăn hàng ngày. 
Khi đặt đơn trên gian hàng “đi chợ online”, người mua được nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển (tối đa 10kg) đến bất kỳ địa chỉ nào tại TP HCM mà chỉ mất từ 1-2 ngày. Sàn TMĐT Vỏ Sò cũng áp dụng chính sách 100% đồng kiểm và cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Ông Trần Trung Kiên, Giám đốc sàn TMĐT Vỏ Sò chia sẻ: “Theo chỉ đạo của Sở Công thương TP HCM, chúng tôi đặt mục tiêu tối ưu giá bán lẫn chi phí vận chuyển cho người tiêu dùng. Sàn Vỏ Sò cam kết giữ giá bán thấp hơn giá thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để phục vụ tất cả người dân".

Để có thể cung cấp thực phẩm với giá bình ổn, sàn Vỏ Sò đã liên hệ và làm việc trực tiếp với các vườn trồng đạt tiêu chuẩn tại Lâm Đồng, Đồng Tháp, Hậu Giang… để có thể thu mua với mức giá hợp lý nhất. Các sản phẩm tại vườn trồng có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ các loại thực phẩm trên sàn Vỏ Sò.

Công tác giao hàng tại địa phương giãn cách xã hội được Viettel Post thực hiện với mạng lưới bưu cục và nhân sự phủ đến các cấp phường, xã; giúp đảm bảo an toàn theo đúng nguyên tắc phòng chống dịch của Chính phủ. Theo đó, 400 nhân viên bưu tá của Viettel Post đã được cấp giấy đi đường, tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh, trang bị đồ bảo hộ trong khi làm việc và tuân thủ quy trình “giao hàng không tiếp xúc” trên toàn địa bàn.

Việc sàn TMĐT Vỏ Sò và Viettel Post ra mắt gian hàng “đi chợ online” trong thời điểm này sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa của thành phố đông dân nhất cả nước, giữa bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, các siêu thị bị dồn ứ hàng hóa và đội ngũ shipper công nghệ chỉ vừa mới được hoạt động trở lại. 

Chỉ ngay trong ngày đầu mở bán, gian hàng “đi chợ online” trên Vỏ Sò đã ghi nhận hơn 11.000 đơn hàng. Với nguồn cung và nhân lực luôn sẵn sàng, sàn TMĐT Vỏ Sò và Viettel Post có thể cung ứng 150-200 tấn hàng/ngày tại TP HCM. Đại diện Vỏ Sò cũng cho biết, sắp tới sàn TMĐT này cũng sẽ xúc tiến bán trực tuyến các combo rau củ quả tương tự tại Bình Dương.

                                                                                          Nguồn: MOIT

Tin tức liên quan: